Phòng tắm kính Euroca SR-CNV

Phòng tắm kính Euroca SR-CNV

Phòng tắm kính MODEL SR-CNV Euroca

Thông số kỹ thuật

  • *  Kiểu dáng đặt góc hình vòng cung với kích thước là:  1240 x 940 x 2080 (mm) tương ứng với chiều dài x chiều rộng x cao của bồn. Với kích thước này thì bồn tắm đứng Euroca SR-CNV có thể lắp đặt được với nhiều không gian phòng tắm khác nhau kể cả những không gian phòng tắm hẹp có diện tích bị giới hạn.
  • *  Bồn tắm đứng Euroca SR-CNV có phần được làm từ chất liệu ngọc trai cao cấp chống trầy xước, chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Bồn tắm đứng Euroca SR-CNV được thiết kế đặt góc với dạng đế cao nên bạn có thể nằm tắm ngâm thư giãn với bồn tắm đứng Euroca SR-CNV như một bồn tắm ngâm thông thường. Bên trên bồn tắm đứng Euroca SR-CNV được quây kính cường lực chịu nhiệt tốt dày 8mm màu trong suốt . Vì là vách tắm kính nên bồn tắm đứng Euroca SR-CNV không đi kèm thiết bị nào khác do đó để sử dụng được bạn cần lắp thêm một bộ sen vòi để cấp nước cho bồn khi tắm.
  • *  Chân bồn tắm đứng Euroca SR-CNV được làm từ chất liệu Inox 304 , đây là chất liệu Inox cao cấp, loại Inox không nhiễm từ có khả năng chống oxy hóa và chống gỉ sét cao tốt nhất hiện nay.  Do đó lựa chọn bồn tắm đứng Euroca SR-CNV hiện đang là lựa chọn đúng đắn nhất cho người sử dụng.
  • * Bảng giá

Bản vẽ kỹ thuật
 
Phòng tắm kính MODEL SR-CNV Euroca