Có nên mua nồi chiên không dầu

Có nên mua nồi chiên không dầu?

Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có ngay món ăn ngon, ít dầu mỡ nên đỡ béo, đỡ ngán hơn hẳn nên vẫn ủng hộ sắm cho cả nhà.

Nồi chiên không dầu là sản phẩm mới ra đời và phổ biến những năm gần dây. ... Chiên không dầu thực tế nó giống như lò nướng điện nhưng nhờ không khí bên trong được lưu chuyển khá mạnh nên thực phẩm sau khi chín có độ vàng giòn khá giống chiên nên gọi  “chiên không dầu”.

Mẹo chiên đồ ăn giòn ngon với nồi chiên không dầu:

Trước khi sử dụng nồi chiên không dầu các bạn lấy cây cọ quết 1 lớp mỏng thật mỏng dầu lên vỉ nướng và lên đồ ăn cần chiên thì sẽ đỡ dính chảo và ăn đỡ khô hơn. Bên cạnh đó phải chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Để chiên các món gà hay thịt nên ướp gia vị trước, sau khi ướp đủ thời gian, cho vào lò và dàn thịt đều ra, nướng làm 2 lần để thịt có màu đẹp và giòn hơn.

Đối với các món cá, nên gói giấy bạc cá lại rồi mới để vào nồi chiên, món ăn sẽ thơm ngon hơn.

Các món chiên nướng lúc nào cũng sẽ khiến cho căn bếp của chúng ta trở nên bừa bộn, thậm chí quần áo cũng có thể bị bẩn vì dầu mỡ bắn tung tóe khắp nơi. Nhưng nếu sử dụng nồi chiên không dầu, vấn đề này sẽ không xảy ra nữa. Ngoài ra, các bộ phận của chiếc nồi này cũng được chứa phủ lớp chống dính có thể tháo rời, giỏ thức ăn có thể rửa được bằng máy rửa chén, giúp vệ sinh dễ dàng.

Hiện HomeXtra.vn đang bán các mẫu nồi chiên không dầu được đa số khách hàng ưa thích

1. Nồi chiên không dầu Malloca MAF-06

1. Nồi chiên không dầu Malloca MAF-7515

3,Nồi chiên không dầu EH-CWF180

  • Nhà sản xuất: Chef's
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm gọi ngay HOTLINE 028.22.147.801 với giá sale cực sốc

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận