Mua bình nước nóng ariston trực tiếp hay bình nước nóng gián tiếp ?

Mua bình nước nóng ariston trực tiếp hay bình nước nóng gián tiếp ?

  • Không riêng gì hãng Ariston mà các thương hiệu khác trước khi mua bình nước nóng bạn cần kiểm tra những thông tin sau để nhân viên homextra.vn có thể hỗ trợ bạn chọn bình nước nóng phù hợp.
  •  
  • 1. Máy nước nóng gián tiếp hoạt động có bình chứa dung tích lớn,  có đường nước vào ra chuyên biệt, chỉ cần nấu một lần có thể dụng nhiều lần. Có cầu dao ngắt điện, thanh chống giật ELCB khi quá áp giúp an toàn khi sử dụng. Hạn chế của những chiếc bình nóng lạnh gián tiếp này là máy cần khởi động trước 15-20 phút trước khi sử dụng mới có nước nóng. Thiết kế kích thước hơi cồng kềnh hơn nên khi lắp đặt sẽ tốn thời gian hơn bình nước nóng trực tiếp. Nếu nhà bạn đông người trên 4 người nên sử dụng máy này. 

bình nóng lạnh ariston homextra

  • 2. Thế nào là máy nước nóng trực tiếp ? Hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp bằng điện trở nên máy nước nóng nóng nhanh chỉ trong vài phút. Kích thước nhỏ gọn nên khi lắp đặt nhanh chóng hơn. Có hệ thống cảm biến nhiệt, cảm biến nước và hệ thống cách ly dòng điện ELCB... Bên cạnh đó bình nóng lạnh có mặt hạn chế là không thể sử dụng nếu cúp điện, máy cần có điện áp cao và áp lực nước lớn để hoạt động. Nếu nguồn nước nhà bạn yếu nên dùng loại máy có bơm trợ lực. Nếu nhà bạn ít người nên sử dụng máy này không chỉ đẹp , gọn gàng mà phù hợp không gian nhỏ.
  •  

Chúc các bạn có thể tìm được máy tắm nước nóng ưng ý. Nếu cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline 08.62.963.963

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận