TRANG TRÍ BẾP VỚI HAI GAM MÀU TRẮNG ĐEN KINH ĐIỂN

TRANG TRÍ BẾP VỚI HAI GAM MÀU TRẮNG ĐEN KINH ĐIỂN
 
Đen và trắng - cặp đôi quen thuộc những chưa bao giờ cũ và yếu thế trong bất kì xu hướng nào. Không ai có thể phủ nhận hiệu ứng đem lại từ bộ đôi quen thuộc này. Cảm giác sang trọng và tinh tế là những cảm quan chủ yếu được mang lại từ sự kết hợp đen – trắng. Trong thiết kế hiện đại ngày nay, bộ đôi này góp mặt trong không ít tác phẩm.
 
Hai gam màu kinh điển này đặc biệt rất phù hợp trong việc trang trí bếp và nó sẽ phù hợp với bất kể chủ nhân nào. Từ một bộ bàn ăn gỗ đen kết hợp với tường bếp lát đá trắng hay những bộ tủ bếp đen sáng bóng sang trọng đến những chiếc tủ gỗ màu trắng cổ điển, bàn ăn trắng quen thuộc hoặc những xu hướng nội thất hiện đại trơn, bóng, đồ họa… Mẫu thiết kế đen – trắng dường như phù hợp với tất cả những tiêu chí đó.
 
 
Nếu như bạn yêu thích phong cách đơn sắc hoàn toàn đen hoặc trắng, đó chính là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn đừng quên đến việc lựa chọn chất liệu của chúng. Những chất liệu trơn, bóng sẽ khiến căn bếp của bạn thêm nổi bật hơn.
 
Những mảng đen trắng trong mô hình thiết kế khiến căn bếp thêm ấn tượng và sang hơn nhiều.
 
Đen và trắng là một màu sắc thường tạo cảm giác hơi cứng nhắc, do đó việc lựa chọn mẫu nội thất kiểu dáng mềm mại như vài chiếc ghế cong và bàn bán nguyệt tạo cho căn bếp cảm giác uyển chuyển hơn nhiều.
 
Đồ nội thất kiểu dáng đẹp với thiết kế đơn sắc là lựa chọn tinh tế cho việc thiết kế một mẫu bếp sang trọng
 
Bên cạnh đó, màu đơn sắc luôn kết hợp hoàn hảo với mọi tông màu như màu xám, xanh lục bảo ngọc hay màu gỗ. Vậy nên việc lựa chọn thêm những đồ nội thất khác sắc đen – trắng là cách giúp bạntrang trí bếp thêm nhẹ nhàng, gần gũi và bắt mắt hơn nhiều.
 
Việc sử dụng tông màu xanh – xám cho đá ốp tường sẽ chẳng khiến căn bếp mất đi nét đẹp mà trái lại, chúng trở thành tâm điểm của cả căn phòng.
 
 
Sử dụng một vài đồ bếp đen đi cùng với sắc trắng khiến căn bếp rất hiện đại với không gian thoáng và sáng. Cùng với đó, việc lựa chọn thêm đồ gỗ cũng giúp không gian bị lạnh và nhàm chán.
 
Sắc thái của màu trắng phù hợp trên các bề mặt khác nhau đặc biệt là tông lạnh. Bởi vậy để giữ độ cân bằng hoàn hảo cho căn phòng, bạn nên sử dụng những phụ kiện nội thất đen tô điểm thêm.
 
Mẫu thiết kế đơn giản đặc biệt phù hợp cho những căn hộ có diện tích eo hẹp.
 
Bên cạnh việc lựa chọn săc đen – trắng cho đồ nội thất bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp sử dụng chúng cho sàn bếp.
 
 
Nếu bạn yêu thích màu đen và trắng truyền thống của gạch lát sàn, nhưng bạn muốn một cái gì đó hơi khác một chút, hãy thử chúng với việc thay thế đá ốp tường. 
 
Những viên đá ốp tường cũng được thiết kế theo mô hình zig – zag đồng điệu với kiểu cách các kệ tường.
 
Việc ốp đá một cách ngẫu hững biến điệu khiến căn bếp thêm phần sinh động hơn với sắc đen – trắng.
 
Bạn đang muốn thiết kế một căn bếp đơn sắc, nhưng sợ sắc đen khiến nó quá ảm đạm thì việc ưu tiên sử dụng sắc tươi sáng làm tông màu chủ đạo kết hợp với một vài phụ kiện đen hoặc chất liệu inox sẽ giúp bạn giải quyết gọn điều này.  
 
 
Các đồ sành sứ đẹp trong căn bếp này mang phong cách thực sự tạo ra sự tương phản rõ rệt với tông đen – trắng. Song chúng chính là ngôi sao của cả căn bếp này. Liệu bạn có dám thử sức với mẫu thiết kế như này?
Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận