NHÉT BỒN TẮM VỪA KHÍT TOILET CHỈ 3m2

NHÉT BỒN TẮM VỪA KHÍT TOILET CHỈ 3m2

Nữ chủ nhân đã xử lý một trong những phòng tắm nhỏ bé nhất mà cô từng thấy. Cô phải tìm ra cách để làm sao bố trí vừa một bồn tắm tiêu chuẩn, bồn cầu và chậu rửa mặt trong phòng tắm có diện tích vỏn vẹn 3m2.

 Nhét bồn tắm 'vừa khít' toilet chỉ 3m2 - 1

Phòng tắm cũ kỹ, nhỏ và bất tiện.

Sau khi cải tạo:

Nhiệm vụ đầu tiên phải làm với dự án cải tạo này là tạo ra một phương án bố trí chức năng hơn. Cô đã chuyển bồn cầu ra bức tường phía sau và treo một tủ đựng đồ bên trên để tăng thêm không gian lưu trữ.

Chậu rửa mặt được chuyển sang bức tường liền kề và cô đã chọn mẫu chậu rửa mặt treo, không tốn một centimet diện tích sàn nào.

 Nhét bồn tắm 'vừa khít' toilet chỉ 3m2 - 2

Khu vực bồn cầu và chậu rửa mặt bố trí hợp lý, giải quyết tốt không gian lưu trữ.

Chủ nhân ngôi nhà cần có bồn tắm trong phòng tắm vì hiện tại cô đang lên kế hoạch xây dựng gia đình sớm. Vì thế, cô đã chọn mẫu bồn tắm hiện đại có cửa kính chắn, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhưng không hề vướng víu, cản trở tầm nhìn.

 Nhét bồn tắm 'vừa khít' toilet chỉ 3m2 - 3

Bồn tắm hiện đại kết hợp cửa kính đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Gạch thủy tinh phong cách mosaic được ốp kín từ sàn lên tới trần nhà để làm nổi bật bức tường, tạo điểm nhấn cho phòng tắm. Ánh sáng tự nhiên tràn vào từ cửa sổ trần, phản chiếu vẻ đẹp của loại gạch mosaic độc đáo.

 Nhét bồn tắm 'vừa khít' toilet chỉ 3m2 - 4

Bức tường lớn nhất trong phòng được ốp gạch mosaic tạo điểm nhấn, thu hút mắt nhìn.

Đối với bồn rửa mặt treo thì tủ thuốc là tính năng cần phải có. Tủ được thiết kế âm tường, được dùng để lưu trữ tất cả đồ dùng nhà tắm cần thiết. Mặt ngoài có gắn thêm một chiếc gương soi hình oval kích thước lớn đẹp mắt.

 Nhét bồn tắm 'vừa khít' toilet chỉ 3m2 - 5

Tủ thuốc kết hợp gương treo tường tiện dụng. Gương hình oval tạo sự mềm mại cho phòng tắm nhỏ. Kích thước lớn giúp tạo ảo giác không gian được "nới rộng" hơn.

Nguồn : Afamily

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận