Ngôi nhà 44m2 trở thành khu vườn tràn ngập cây cối

Ngôi nhà 44m2 trở thành khu vườn tràn ngập cây cối

Ngôi nhà ống có diện tích khoảng 44m2 nhưng được bố trí hợp lý, sáng tạo về không gian giúp căn nhà luôn tận dụng được ánh sáng tự nhiên ngoài trời.

Ngôi nhà được chị Trần Ngọc Sương (Đà Nẵng) cùng chồng dành tâm huyết, tự tay lên ý tưởng thiết kế.

Với mong muốn tạo ra không gian sống xanh, chan hòa với thiên nhiên, toàn bộ không gian ngôi nhà được thiết kế mở, bố trí nhiều cây xanh và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ngoài trời. Nội thất căn nhà cũng được thiết kế và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. 

Nhà có nhiều công năng sử dụng như sân trước để xe, phòng khách, bếp, ba phòng ngủ, ba nhà vệ sinh, phòng thờ, giặt phơi, kết hợp với hai ô thông tầng.

Một trong hai ô thông tầng trong nhà để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên.

Một góc nhà bếp kết hợp với bàn ăn.

Khu vực phỏng tắm

Trên sân thượng, chị Sương đã tạo ra một khu giải trí có thể ngắm biển và làm những bữa tiệc nhỏ cùng gia đình.

Chị Sương cho biết, về tổng thể, không gian bên trong là sự kết hợp giữa vật liệu gỗ cùng với tông màu sơn giả đá hòa quyện lại tạo lên 1 khối thống nhất. Trong ảnh là 1 góc thư giãn bên trong căn hộ.

Một trong 3 phòng ngủ trong nhà sử dụng tone màu xám đồng bộ với màu sơn giả bê-tông.

Bên trong phòng ngủ thứ 2 với hệ thống gỗ ốp làm điểm nhấn bên trong, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện sau một ngày làm việc mệt mỏi.

ranh treo tường trong phòng ngủ cũng tôn lên vẻ đẹp riêng cho từng phòng, kết hợp với đèn thả, tạo cảm giác ấm cúng. Chị Sương tiết lộ, tất cả vật dụng trang trí đều được 2 vợ chồng tự tay hoàn thiện.

Công trình được hoàn thiện trong 6 tháng

Nguon Dantri

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận